[HÌNH ẢNH] Chương Trình: “Vì Nụ Cười Tỏa Sáng”

Chương trình được thực hiện từ ngày 17 – 18/04/2017 tại Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện C Đà Nẵng. Đây cũng là chương trình thiết thực đầu tiên hướng đến Bệnh nhân do Biotech Dental Vietnam phối hợp với Khoa RHM – Bệnh Viện C thực hiện’

Cấy ghép nha khoa là một kỹ thuật mới và hiện đại nhất hiện nay nhằm thay thế cho chân răng bị mất bằng chân răng nhân tạo, sau đó làm răng giả trên chân răng nhân tạo đã được cấy ghép. Kỹ thuật này có thể phục hồi lại sức ăn nhai gần như răng thật mà không làm tổn thương các răng bên cạnh.

Nhằm mang lại nụ cười cho các bệnh nhân mất răng, Biotech Dental Vietnam đã phối hợp với Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh Viện C tổ chức cấy ghép nha khoa với chương trình: “Vì nụ cười tỏa sáng”.

Chương trình có sự phối hợp về chuyên môn của chuyên gia cấy ghép Implant TS.BS Thái Tường Tâm đến từ trường Đại học Paris XII – Cộng Hòa Pháp và hỗ trợ một phần chi phí từ công ty NIDP Biotech Dental Vietnam với thương hiệu Implant Kontact.

Trong hai ngày thực hiện, TS.BS Thái Tường Tâm cùng đội ngũ Bác sĩ Khoa RHM – Bệnh viện C Đà Nẵng đã phẫu thuật cấy ghép Implant cho hơn 15 bệnh nhân với các bệnh lý mất răng khác nhau. 100% các ca cấy ghép Impalnt trong đợt này đã được thực hiện thành công.

Cấy ghép Implant chắc chắc là xu hướng mới an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân mất răng, và để xu hướng đó luôn là là chọn của các bệnh nhân trong tương lai, Biotech Dental Vietnam sẽ luôn nỗ lực, đồng hành cùng dội ngũ Bác sĩ nha khoa Việt Nam mang lại kiến thức, sự hiểu biết cho các bệnh nhân. Biotech Dental Vietnam luôn tin tưởng vào sự phát triển của Nha khoa Việt Nam trong tương lai.