[KHUYẾN MÃI]Khám Phá Châu Âu & Tham Dự Meeting 30 Năm Thành Lập Tập Đoàn Biotech Dental

Được thành lập năm 1987, Biotech Dentallà 1 công ty Pháp chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm nha khoa như Implant,  Phục  hình,  máy  CAD  CAM,  vật liệu sinh học…


Công ty còn phân phối nhiều sản phẩm và công nghệ thẩm mỹ nha khoa như: Hệ thống máng chỉnh nha trong suốt,  mặt  dán  sứ  siêu  mỏng (veneers), gen  xóa  nếp nhăng(acid hyaluronic), phần mềm phân tích nụ cười. Với 30  năm kinh  nghiệm, Biotech Dental hiện  đang  là một trong các tập đoàn dẫn đầu tại thị trường Pháp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như Implant nha khoa.

 

Chương trình kỷ niệm thành lập sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 14/09/2017 tại khách sạn Mariott Champs Elysées Paris. Đây cũng là lần đầu tiên Tập đoàn Biotech Dental tổ chức ngày hội gặp mặt và tri ân với khách hàng trên toàn thế giới.


CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CỦA BIOTECH DENTAL VIETNAM

Nhân sự kiện này, Biotech Dental Vietnam tổ chức và gửi đến Quý Bác sĩ chương trình tích lũy Implant Kontact, tham gia tour du lịch Châu Âu gồm các nước: Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan trong 11 ngày 10 đêm và kết hợp tham dự chương trình Meeting kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Biotech.

Quý Bác sĩ chỉ cần tích lũy 39 Implant để được tận hưởng mùa thu lãng mạn của Paris, nét cổ kính của Cologne, cuộc sống hiện địa ở Brussel và khung cảnh đầy màu sắc không thể tuyệt vời hơn của mùa thu Amsterdam.

Biotech Dental Vietnam luôn đồng hành với các Bác sĩ và hiểu rằng, chúng ta luôn muốn kết nối, giao lưu cùng các Bác sĩ trên toàn thế giới để cùng học hỏi lẫn nhau. Vì vậy, đây cũng là một dịp hiếm có để Quý Bác sĩ có thể gặp được các chuyên gia về Nha khoa trên toàn Thế giới trong ngày Meeting kỷ niệm 30 năm thành lập của Tập đoàn Biotech Dental.

Để biết thêm chương trình, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ các Hotline:

– Miền Bắc: 0944 20 9229  (Ms.Hằng)

– Miền Trung: 0911 27 2007 (Ms.Kiều)

– Tp.HCM & Đông Nam Bộ: 0911 52 7227 (Mr.Phong)

– Miền Tây: 0916 01 3030 (Mr.Tuấn)


Flyer chương trình

Chương Trình Du Lịch Chi Tiết