[KHÓA ĐÀO TẠO] Cấy Ghép Nha Khoa – Trường ĐH Y Dược Huế

Cấy ghép Nha khoa (Implant) trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh mẽ như một xu hướng tất yếu. Kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, hiện đại bậc nhất này đang dần thay thế các phương pháp điều trị mất răng cũ với rất nhiều ưu điểm. Hơn nữa, Bệnh nhân đang tiếp cận với phương pháp cấy ghép Implant ngày một nhiều hơn, cho thấy phương pháp này không còn quá xa lạ mà đang dần trở nên phổ biến với nhu cầu ngày càng tăng của Bệnh nhân.

Vì vậy, đào tạo liên tục trong cấy ghép Implant đã trở thành hoạt động không thể thiếu đối với các Bác sĩ Nha khoa với mục tiêu đem lại những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân dựa trên nền tảng khoa học. Hàng loạt các khóa học được tổ chức cùng với sự giảng dạy của các chuyên gia nổi tiếng trong nước và nước ngoài về cấy ghép Implant để đáp ứng nhu cầu học tập của các Bác sĩ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường ĐHYD Huế kết hợp với công ty NIDP Biotech Dental Vietnam mở khóa đào tạo liên tục “Cấy Ghép Nha Khoa Căn Bản (Dental Implant)” với mong muốn phổ biến các kiến thức cơ bản nhất về Implant cũng như cấy ghép Implant đến với các Bác sĩ đang có nhu cầu học tập, thực hành về Implant với mục đích cuối cùng là đào tạo ra những chuyên gia thực thụ về cấy ghép Implant.

Với khóa đào tạo này, Trường ĐHYD Huế hy vọng góp phần vào sự phát triển của ngành Nha khoa Việt Nam nói chung và cấy ghép Implant nói riêng bằng cách không ngừng bồi dưỡng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, làm cầu nối để Nha khoa Việt Nam tiếp cận với tri thức Thế giới.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC

– Chương trình được thiết kế để giúp các Bác sĩ Nha khoa có thể thực hiện các ca phẫu thuật Implant căn bản ngay tại phòng nha của mình. .

– Công tác chẩn đoán bệnh nhân, lập kế hoạch điều trị, phẫu thuật và phục hình sẽ được cung cấp cùng với việc thực hành trên mô hình và bệnh nhân của học viên.

– Với phương pháp hướng dẫn theo sát từng bước, các học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin thực hiện các ca cấy ghép Implant căn bản một cách an toàn với kết quả có thể tiên lượng được.

– Vận dụng được các kiến thức cấy ghép Implant trong thực hành lâm sàng và nghiên cứu khoa học.

– Là bước khởi đầu vững vàng để các Bác sĩ có thể tham gia học tập các khóa học cấy ghép Impalnt nâng cao.


AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

Học viên là các Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Nha sĩ tổng quát, Bác sĩ chuyên khoa Định hướng Răng Hàm Mặt, Bác sĩ chuyên khoa 1 Răng Hàm Mặt, Bác sĩ chuyên khoa II Răng Hàm Mặt, Bác sỹ nội trú RHM, Thạc sỹ RHM, Tiến sỹ.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

Và đội ngũ giảng viên là các Thầy, các Bác sĩ của Trường ĐHYD Huế.


5 LÝ DO THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

daotaoSG-2


HỌC PHÍ

Hocphi_1

*** Quý Bác sĩ tham gia chương trình: Mua 12 Bộ Implant Kontact + Abutment sẽ được miễn phí khóa đào tạo trên.


HỌC VIÊN THỰC HÀNH CẤY GHÉP IMPLANT TRÊN BỆNH NHÂN

daotaoSG-3


HOTLINE TƯ VẤN: 

– Ms. Võ Thanh Kiều: 0911 27 2007.

– Mr. Nguyễn Ngọc Đức: 0914 019 077

– Ms. Nguyễn Thùy Dương: 0913 545 034

– Ms. Phan Anh Chi: 0973 618 248

BlocT5

NGÀY KHAI GIẢNG: 14/04/2017

*** Để khóa học được tổ chức thành công tốt đẹp. Quý Bác sĩ vui lòng đăng ký sớm vì số lượng học viên có hạn

Để Tìm Hiểu Chi Tiết Nội Dung Khóa Học. Vui lòng Download Brochure Khóa học bên dưới!


THÔNG BÁO CHIÊU SINH CỦA TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC HUẾ

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO CẤY GHÉP NHA KHOA

Save