KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP BIOTECH DENTAL VIETNAM

[SỰ KIỆN] KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP BIOTECH DENTAL VIETNAM

Biotech Dental Vietnam đã đi qua chặng đường 3 năm, chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng những sự quan tâm và tin dùng sản phẩm chất lượng do Biotech Dental Vietnam phân phối tại Việt Nam trong thời gian qua.

Trải qua 3 năm được trở thành công ty con của Tập Đoàn BIOTECH DENTAL và khẳng định được thương hiệu trên thị trường nha khoa gần 8 năm, Công Ty TNHH NIDP BIOTECH DENTAL VIETNAM đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành nha khoa hiện đại hoá như hiện nay. Với các sản phẩm tân tiến xu hướng công nghệ hàng đầu Châu Âu luôn chú trọng khâu đào tạo qua các lớp học  và thực tiễn mang lại hiệu quả qua các ca điều trị lâm sàng với các sản phẩm như Implant Kontact, Máy Li Tâm PRF, Hệ Thống Nội Nha Endo Express, Kính phóng Đại Orascoptic,… cùng các sản phẩm đơn giản hoá công việc của 1 Bác sĩ Nha khoa

Một buổi lễ trân trọng kỷ niệm 3 năm thành lập Biotech Dental Vietnam và tri ân khách hàng thân thiết đã được tổ chức vào ngày 21/07/2018 vừa qua, đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo quý bác sĩ nha khoa.

Tại buổi lễ, những hoạt động trưng bày sản phẩm nhằm giới thiệu đến quý bác sĩ những sản phẩm chất lượng do Biotech Dental Vietnam phân phối. Đặc biệt là sự hiện diện và tư vấn trực tiếp về dòng sản phẩm dụng cụ Laschal của Mr , những dụng cụ Laschal với nhiều ưu điểm đã được sử dụng và tư vấn phân phối bởi các bác sĩ chuyên môn của Biotech Dental Vietnam .

Đặt biệt tại buổi gala này, Mr Laurent LAS đại diện Biotech Dental Pháp đã góp mặt và giới thiệu những sản phẩm mới mà Biotech Dental Vietnam sẽ mang về phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới:

  • Hệ Thống SMILER : Chỉnh nha bằng Máng trong suốt.
  • Hệ Thống CONDOR : Máy quét 3D chẩn đoán chính xác tổn thương mô cứng và mô mềm trong Nha khoa.
  • Sản phẩm ATP38 – Thiết Bị «Low Level Light Therapy» : Liệu pháp ánh sáng cấp thấp giúp làm giảm đau và mau lành vết Thương trong phẩu thuật, trong thẩm mỹ,

Một lần nữa , NIDP BIOTECH DENTAL VIETNAM xin gửi lời cảm ơn chân thành  và sự tri ân sâu sắc với sự cam kết gắn bó lâu dài và bền vững, hiệu quả cao nhất đến Quý Bác sĩ và Khách hàng Thân thiết.