[THƯ NGÕ] “Lễ Tri Ân Khách Hàng” Kỉ Niệm 3 Năm Thành Lập NIDP BIOTECH DENTAL VIETNAM

Kính gửi Quý Bác Sĩ cùng các Khách hàng thân thiết,

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Bác sĩ đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Bác sĩ chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua 3 năm được trở thành công ty con của Tập Đoàn BIOTECH DENTAL và khẳng định được thương hiệu trên thị trường nha khoa gần 8 năm, Công Ty TNHH NIDP BIOTECH DENTAL VIETNAM đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành nha khoa hiện đại hoá như hiện nay. Với các sản phẩm tân tiến xu hướng công nghệ hàng đầu Châu Âu luôn chú trọng khâu đào tạo qua các lớp học  và thực tiễn mang lại hiệu quả qua các ca điều trị lâm sàng với các sản phẩm như Implant Kontact, Máy Li Tâm PRF, Hệ Thống Nội Nha Endo Express, Kính phóng Đại Orascoptic,… cùng các sản phẩm đơn giản hoá công việc của 1 Bác sĩ Nha khoa.

NIDP BIOTECH DENTAL VIETNAM cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Bác sĩ, xây dựng vững mạnh hơn về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, phát triển hơn về các sản phẩm tân tiến và sản phẩm mới đáp ứng tốt nhu cầu điều trị cho bệnh nhân đến, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để đồng hàng cùng Quý Bác sĩ.

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Bác sĩ trong thời gian qua. Hôm nay nhân dịp kỷ niệm 3 năm của BIOTECH VIETNAM , chúng tôi xin giới thiệu tới quí Bác sĩ 3 Sản phẩm mới của Tập Đoàn BIOTECH :

-Hệ Thống SMILER : Chỉnh nha bằng Máng trong suốt.

-Hệ Thống CONDOR : Máy quét 3D chẩn đoán chính xác tổn thương mô cứng và mô mềm trong Nha khoa.

-Sản phẩm ATP38 – Thiết Bị «Low Level Light Therapy» : Liệu pháp ánh sáng cấp thấp giúp làm giảm đau và mau lành vết Thương trong phẩu thuật, trong thẩm mỹ,…

Những sản phẩm tân tiến sẽ đem lại cho Bác sĩ những lợi ích rất lớn trong điều trị hằng ngày và thể hiện cái nhìn rất sâu sắc và tổng quát của ông Philippe Veran – CEO của Tập đoàn BIOTECH DENTAL về sự phát triển của ngành Nha khoa trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Việc này cũng thể hiện sự đầu tư lâu dài và sự đồng hành của công ty BIOTECH DENTAL VIETNAM của chúng tôi với Quý Bác sĩ.

Bên cạnh mục tiêu phát triển,Công ty chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín tới Quý Bác sĩ.

Một lần nữa , NIDP BIOTECH DENTAL VIETNAM xin gửi lời cảm ơn chân thành  và sự tri ân sâu sắc với sự cam kết gắn bó lâu dài và bền vững, hiệu quả cao nhất đến Quý Bác sĩ và Khách hàng Thân thiết.

Kính thư!