Locapex 6

 

Locapex 6

– Locapex 6 là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Locapex Five được sản xuất bởi Ionyx – Pháp.

– Với Locapex 6, tận dụng lợi thế của sự đổi mới mới nhất của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của bạn:

  • Sự dẻo dai: Locapex 6 là một loại máy đơn giản và mạnh mẽ. Được nâng cấp từ Locapex Five, nó giữ những đặc điểm làm nên sự thành công của người tiền nhiệm.
  • Sự tự quản : Bộ định vị chóp IONYX cho phép bạn làm việc an toàn với hai tiêu chuẩn LR03 (AAA), pin. Sự tự trị có thể khác nhau từ 6 tháng đến hơn 1 năm tùy thuộc vào sự thành công của bạn trong nội nha. Chất lượng của phép đo vẫn giữ nguyên, không phụ thuộc vào mức độ của pin.
  • Gọn nhẹ: Một hệ thống lọc tín hiệu cho phép Locapex 6 của bạn loại bỏ các tín hiệu sai trong quá trình tiến hành tập tin của bạn trong ống tủy (apex ảo). Thiết kế mới của nó nhỏ gọn hơn, cung cấp một cái nhìn chính xác về sự vượt quá chóp.

– Đèn LED thể hiện vị trí trâm, báo hiệu đèn liên tục và tiếng “bíp” khi đến chóp –> Để Bác sĩ xác định được chóp ống tủy.

– Không tự động ngừng tạo chóp.

– ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

  • Đo lường kỹ thuật số 100% Tín hiệu được gửi bởi Locapex 6 của bạn là 100% kỹ thuật số. Không có trôi hoặc sửa đổi. Độ chính xác của bộ định vị đỉnh IONYX của bạn trong thời gian.
  • Hiện thị chóp trên màn hình Các chóp được hiện thị trên màn hình tương ứng với mối nối xi măng – ngà răng.
  • Thông tin về phần dư thừa Phía sau đỉnh, các đèn chỉ báo của Locapex 6 sẽ sáng màu đỏ “Apex” lên đến 1 mm.
  • Một phép đo tức thời Đo ngay lập tức cho phép bạn có được thông tin về vị trí của tập tin trong kênh từ khi tiếp xúc của mũi hoặc tập tin của bạn.
  • Góc nhìn rộng hơn 160 ° Góc này cho phép bạn xem tiến trình của tập tin theo hướng đỉnh, bất kể vị trí của thiết bị.

IONYX – ĐỐI TÁC CỦA BẠN HƠN 20 NĂM Được thành lập vào năm 1993 và đặttại khu vực Bordeaux – Pháp, công ty IONYX thiết kế và sản xuất máy chuyên dụng cho nội nha. Dành cho những bác sĩ nội nha nhằm cải thiện chất lượng điều trị và sự thoải mái của họ, sản phẩm của IONYX được thiết kế để làm việc hàng ngày và dễ dàng. Xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp, IONYX là một trong những chuyên gia được công nhận nhất trong ngành nha khoa.

 


Clip giới thiệu sản phẩm Locapex Five từ Tập đoàn IONYX

 

 

Locapex 6

– Đèn LED thể hiện vị trí trâm, báo hiệu đèn liên tục và tiếng “bíp” khi đến chóp –> Để Bác sĩ xác định được chóp ống tủy.

– Không tự động ngừng tạo chóp.

 


Clip giới thiệu sản phẩm Locapex Five từ Tập đoàn IONYX