MD Guide – Dụng cụ định hướng trục Implant

Giới Thiệu Chung
 
- Don't change anything with your current procedure.
 
- 2 in 1: Pilot drill  and surgical guide  in one!
 
- Eliminate the stress and the frustration of misplacing your implant.
   
Bộ sản phẩm bao gồm 
 
- This kit includes 5 assorted drills and 5 assorted analogues.
 
-  Surgical box for 15 drills 60x80x60. Fully autoclavable (135 °C/275 °F.).

Chi tiết sản phẩm

MD Guide

DỤNG CỤ KHOAN VÀ ĐỊNH HƯỚNG TRỤC IMPLANT

MD Guide sẽ loại bỏ sự căng thẳng và thất vọng trong việc cấy implant sai trục. 2 trong 1: mũi khoan và dụng cụ định vị phẫu thuật trong một hộp dụng cụ.


ĐỪNG TẠO CƠ HỘI ĐỂ ĐẶT SAI VỊ TRÍ IMPLANT CỦA BẠN


Không có bất kỳ thay đổi nào với quy trình hiện tại của bạn, MD Guide cung cấp cho bạn một hướng dẫn định vị gần -xa khi đặt implant.

Đừng thay đổi bất cứ điều gì với các thủ thuật hiện tại của bạn. MD-Guide gợi ý cho bạn một hướng dẫn định vị gần-xa khi cấy ghép Implant. Mỗi hộp MD-Guide có 5 mũi khoan có đường kính phù hợp với kích thước gần-xa của răng cần thay thế.

Khi đặt các dụng cụ này gần các răng kế cận (Hình 1), bạn chắc chắn rằng cấy ghép của bạn sẽ được định vị hoàn hảo. MDGuide tránh phải làm một hướng dẫn phẫu thuật. bạn sẽ chắc chắn rẳng vị trí cấy ghép Implant đang thực hiện sẽ đúng trục răng của bênh nhân.

Nếu bạn phải đặt một vài Implant, hãy đặt một trong 5 dụng cụ tương tự (hướng dẫn không khoan) vào lỗ đầu tiên được thực hiện như đã giải thích trước đây. (Hình 2). Dụng cụ này sẽ mô phỏng sự hiện diện của răng giả trong tương lai và có thể được sử dụng để tạo lỗ tiếp theo với MD Guide khác. Nếu cần thiết, tiếp tục các bước để thậm chí tạo một vòm đầy đủ!

2 trong 1
dụng cụ định hướng & hướng dẫn phẫu thuật trong một 
loại bỏ sự căng thẳng và sự thất vọng của việc đặt sai vị trí Implant của bạn


ĐẶC ĐIỂM


Cấy ghép Implant

 

  • DỤNG CỤ ĐỊNH HƯỚNG
  • MŨI KHOAN CẤY GHÉP IMPLANT
  • THÉP KHÔNG GỈ PHẪU THUẬT
  • CÓ THỂ HẤP KHỬ TRÙNG 135 ° C / 275 ° F


Ca Lâm sàng


Dr Plan & Dr Siadous (Pháp)

Dr Monin (Pháp)


Pr Bouchard & Dr Pallier (Paris – Pháp)


Ca lâm sàng do Dr Jean Richelme (Nice – Pháp) 
Cấy ghép Implant


Ca lâm sàng do Dr Stéphane Plan (Aix en Provence – Pháp)


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Do sự hiện diện của hình trụ, MD Guide có phần cồng kềnh hơn so với mũi khoan định hướng thông thường về vấn đề này, tuy nhiên, khi sử dụng MD Guide, mục tiêu không phải là hình dung vị trí của mũi khoan vì nó có thể tạo ra cơ hội để thực hiện một lỗi nhìn sai. Mục tiêu là được hướng dẫn vật lý bằng một mố đáng tin cậy, khi sử dụng MD Guide là một chiếc răng liền kề hoặc phục hình. Tìm kiếm truy cập trực quan thoải mái không phải là một vấn đề nói chung, nhưng có thể yêu cầu một số điều chỉnh nhỏ từ những gì bạn đã làm trong quá khứ.

Ok, nhưng bạn có thực sự không thể sai lầm? Bạn có ngày có, và ngày không? Bạn có được bảo vệ 100% khỏi tất cả các loại phiền nhiễu? Bạn sẽ lái một chiếc xe không được bảo hiểm? Không có dây an toàn? Không có trợ lực lái? Không có ABS? Hơn 70% tai nạn xảy ra gần nhà bạn, trên những con đường quen thuộc nhất, nơi bạn thường cảm thấy an toàn …
 
Bệnh nhân của bạn xứng đáng được bạn sử dụng tất cả các phương tiện để đảm bảo sự an toàn của họ và để có được vị trí Implant tối ưu. MD Guide đảm bảo điều này cho bạn với chi phí không đáng kể (dưới 1% tổng chi phí cấy ghép). Thêm tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền do thực tế là bạn tiết kiệm hướng dẫn phẫu thuật, chúng tôi có thể xem xét rằng thay vì chi phí cho bạn một cái gì đó, MD Guide sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền kể từ lần sử dụng đầu tiên.
Bên cạnh đó, hướng dẫn không khoan sẽ cho phép bạn hình dung ngay lập tức mão răng phục hồi trong tương lai của bạn. Điểm cuối cùng, MD Guide cho phép chuyển đổi các trường hợp phức tạp thành các trường hợp đơn giản (ví dụ: cầu trên vùng sau) sẽ tránh làm mất thời gian và tiền bạc cho hướng dẫn phẫu thuật. Vậy tại sao cứ lãng phí thời gian và tiền bạc? Tại sao không làm việc an toàn hơn?

Loại công nghệ này cho phép bạn đạt được một số điều, bao gồm phân tích trước phẫu thuật và khả năng thực hiện một hướng dẫn phẫu thuật. Hướng dẫn phẫu thuật là sử dụng một lần, được thực hiện tùy chỉnh, không vô trùng và không cho phép bất kỳ sự tưới tiêu thực sự nào của mũi khoan. Trong hầu hết các trường hợp, MD Guide có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho một hướng dẫn phẫu thuật thông thường. MD Guide có thể tự điều chỉnh, có thể tái sử dụng và không yêu cầu bất kỳ ấn tượng nào. Nó cũng cho phép bạn hình dung sự phục hồi cuối cùng của bạn

Chúng tôi đồng ý rằng một hướng dẫn phẫu thuật là tiêu chuẩn tuyệt vời để làm theo hoặc sử dụng. Tuy nhiên, thống kê rõ ràng cho thấy 95% Implant được định vị mà không có hướng dẫn. Các bác sĩ coi hướng dẫn phẫu thuật là tốn thời gian, tốn kém và không phải lúc nào cũng hữu ích, và do đó, không phải lúc nào cũng được sử dụng từ góc độ thực tế. MD Guide là một thay thế thực tế để chế tạo một hướng dẫn phẫu thuật thông thường không tốn thời gian hoặc tốn kém.

Các hướng dẫn 10,5mm và lớn hơn có thể là một trở ngại cho việc tưới tiêu, tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tưới ngoài thông thường, lượng nước chạm tới mũi khoan thực sự không đáng kể một khi mũi khoan đã đục thủng xương. Các xoắn được thiết kế để trích xuất các tài liệu, không để giới thiệu bất cứ điều gì vào lỗ. Vì vậy, hiệu quả làm mát của giải pháp tưới này là không đáng kể. Tưới nội bộ trên các máy khoan nhỏ hơn 2 mm không hiệu quả hơn vì kênh nội bộ thường xuyên bị tắc nghẽn. Ngoài ra, khi sử dụng một hướng dẫn phẫu thuật thông thường, hướng dẫn có thể tạo thành một trở ngại thực sự cho việc tưới tiêu để nước khó có thể chạm tới mũi khoan.

MD Guide chỉ là một mũi khoan thí điểm. Xương tiếp xúc với MD Guide sẽ được loại bỏ ngay lập tức bằng các mũi khoan thông thường của bạn được sử dụng để điều chỉnh lỗ phù hợp với kích thước của implant đã chọn. MD Guide chỉ được sử dụng 4 đến 6 giây trong hầu hết các trường hợp. Lượng nhiệt nhỏ được tạo ra trong quá trình thủng hầu hết được hấp thụ bởi khối hình trụ của hướng dẫn là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời. Độ cao của nhiệt độ tại mũi khoan sau đó cực kỳ giảm.

Có, tất cả các thành phần đều có thể hấp tiệt trùng hoàn toàn, bao gồm cả mũi khoan cũng như các hướng dẫn không khoan và hộp .

Mỗi mũi khoan sẽ cho phép bạn đặt ít nhất 40 đến 60 bộ Implant, tùy thuộc vào độ cứng của xương bạn sẽ khoan. Vì vậy, một bộ giới thiệu chứa 5 mũi khoan sẽ cho phép bạn đặt 200 đến 300 bộ Implant.

MD Guide đắt hơn một chút so với mũi khoan thí điểm thông thường, tuy nhiên, xem xét rằng mỗi mũi khoan sẽ cho phép bạn đặt từ 40 đến 60 bộ Implant, chi phí cho mũi khoan là khoảng 1% tổng chi phí cho bộ Implant. Nếu bạn sử dụng MD Guide, bạn sẽ không cần mũi khoan thí điểm thông thường nữa. Chi phí bổ sung (chỉ một vài đồng cho mỗi lần cấy ghép) có thể dễ dàng được bù đắp bằng cách tiết kiệm thời gian, hướng dẫn phẫu thuật, độ chính xác và bảo mật. Một sự liên kết tốt hơn của cấy ghép của bạn với mão răng cũng sẽ tạo ra sự tiết kiệm trong nguồn cung cấp mão răng.

Hướng dẫn sử dụng bao gồm một sơ đồ bạn có thể sử dụng để xác định hướng dẫn phù hợp. Tuy nhiên, sơ đồ này chỉ cung cấp các ví dụ. Sự lựa chọn của bạn nên được xác định với một phân tích trước phẫu thuật của răng đối diện, răng liền kề và vết lõm liền kề có thể.

1200 vòng / phút là tốc độ tối ưu cho MD Guide

MD Guide tương thích 100% với tất cả các loại và hãng Implant. Mục đích của MD Guide chỉ là tạo lỗ đầu tiên (lỗ thí điểm). Sau khi hoàn thành, bạn phải chuyển sang các mũi khoan của thương hiệu Implant ưa thích của bạn để phóng to lỗ hổng thành hình dạng phù hợp (độ sâu và đường kính).

tài liệu


Tài liệu THƯƠNG MẠI

Flyer MD Guide

Tải về Flyer


 

TÌM HIỂU THÊM?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI

SHOP ONLINE

 

 Nhà sản xuất: WAM. Phân phối bởi: Biotech Dental Vietnam.
Thiết bị y tế – Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo các tờ rơi hướng dẫn tương ứng với các sản phẩm này. Hình ảnh không hợp đồng