[HÌNH ẢNH] Hội Nghị KHKT Việt Pháp Lần Thứ 14

Hội nghị KHKT Việt Pháp lần thứ 14 được tổ chức tại Khoa Răng Hàm Mặt – Trường ĐH Y Dược TP.HCM trong 2 ngày 24 và 25/10/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cũng trong Hội nghị này, NIDP Biotech Dental Vietnam đã tham gia và tổ chức gian hàng để có cơ hội gặp gỡ và tư vấn cho các Bác sĩ về các sản phẩm nha khoa thế hệ mới. Nổi bật trong đó là hệ thống Implant Kontact (Pháp) và Kính phóng đại cá nhân Orascoptic (USA) và bộ tháo mão răng Wamkey được nhiều Bác sĩ quan tâm và tin dùng.

dsc_0007

Hơn 1000 lượt Bác sĩ đã ghé thăm gian hàng, nghe tư vấn và mua sản phẩm của NIDP Biotech Dental Vietnam. Đến với gian hàng, các Bác sĩ được tư vấn tận tình về sản phẩm và hơn hết là được tận mắt xem các ca lâm sàng của các sản phẩm Implant Kontact, Wamkey, Wam’x,… để có thể hiểu rõ hơn về công dụng và tính năng thế hệ mới.

dsc_0124

NIDP Biotech Dental Vietnam gửi lời cảm ơn trân trọng đến các Bác sĩ đã ghé thăm gian hàng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.  Xin trân trọng gửi đến Qúy Bác sĩ một số hình ảnh đẹp trong Hội nghị Việt Pháp lần này.