[KHÓA ĐÀO TẠO] Điều Trị Nha Chu – Bệnh Viện RHM TW TP.HCM

Sự phát triển toàn diện của Nha khoa trong hai mươi năm qua đã mang lại các giải pháp điều trị ngày càng tối ưu cho bệnh nhân trong việc khôi phục lại hàm răng thật sự tự nhiên với độ thẩm mỹ cao.

Sự phát triển toàn diện của Nha khoa trong hai mươi năm qua đã mang lại các giải pháp điều trị ngày càng tối ưu cho bệnh nhân trong việc khôi phục lại hàm răng thật sự tự nhiên với độ thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, chúng ta lại thường xuyên quên việc phải suy nghĩ cho sự điều trị , bảo tồn và đề xuất các giải pháp đơn giản để truyền tải và chia sẻ với các đồng nghiệp của chúng ta về các giải pháp điều trị.

Cần có kế hoạch điều trị rõ ràng kết hợp các phương thức , dụng cụ hỗ trợ điều trị nha chu tốt để mô nướu & xương ổ răng được bảo tồn nhằm kiểm soát và duy trì kết quả lâu dài , hạn chế vi khuẩn xâm nhập cho bệnh nhân nha chu.

Những giải pháp này phải đơn giản và dễ tiếp cận đến nhiều người, kể cả bác sĩ và bệnh nhân. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bác sĩ trong suốt hai ngày một chương trình đào tạo với các giải pháp đơn giản, xâm lấn tối thiểu, tái tổ hợp các phương tiện khác nhau mà hiện chúng ta đang có tại các cơ sở (siêu âm, laser, ..) và các phương pháp khác để điều trị hiệu quả hơn cho các bệnh nhân nha chu.

Lần đầu tiên, Biotech Dental Vietnam phối hợp với Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến – Bệnh viện RHM TW TP.HCM Tổ chức khóa đào tạo nha chu trong 2 ngày 21-22/10/2017. Chương trình đào tạo điều trị nha chu với chủ đề: “Điều Trị Tối Thiểu Và Không Xâm Lấn Để Bảo Vệ Nướu & Xương Ổ Răng Với Kết Quả Lâu Dài”

Chương trình đào tạo có sự góp mặt của các Giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ Pháp có bề dày kinh nghiệm lâm sàng cũng như giảng dạy tại các trường Đại học lớn tại Paris.

– Ts. Bs THAI Tuong Tam:  Nguyên giảng viên Đại Học Paris V. Chuyên gia Nha Chu & Phẫu thuật Răng Hàm Mặt trường Đại Học Paris XII – Cộng Hòa Pháp.

– Gs. Bernard Barthet: Giáo sư khoa Nha chu Trường Đại Học Bordeaux 2. Bác sĩ Trưởng khoa Nha chu Bệnh viện Bordeaux. Chuyên gia về Nha chu & Implant.

Khóa học được diễn ra trong hai ngày 21-22/10/2017 gồm nhiều bài giảng hay về lý thuyết và cả phần kiến tạp trên bệnh nhân được thực hiện bởi các giảng viên.

Học phí trọn gói khóa học là 10.000.000đ. Quý Bác sĩ có thể đóng trực tiếp học phí với số tiền trên hoặc chọn mua gói HĐ ưu đãi 6 bộ Implant Kontact của Biotech Dental Vietnam để được tặng khóa học miễn phí.

Các Bác sĩ quan tâm có thể gọi để được tư vấn và đăng ký khóa học theo 2 hình thức:

Hotline Biotech Dental Vietnam: 0917 96 0917Mr. Thiên Thanh Lâm.

Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến – Bệnh viện RHM TP.HCM: 028 3855 6732 – ext: 4300 – Ms.Quỳnh