WOW

Máy quét trong miệng WOW đưa bạn đến thế giới đa ngành.
- Chỉnh nha trong suốt
- Phục hình tháo lắp
- Phục hình trên răng thật
- Phục hình trên Implant
- Máng hướng dẫn phẫu thuật
- Công cụ chẩn đoán, tư vấn

Chi tiết sản phẩm

MÁY QUÉT TRONG MIỆNG WOW

WOW – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI CỦA NHỮNG TRIỂN VỌNG MỚI

Máy quét trong miệng WOW đưa bạn đến với thế giới đa ngành, nơi không còn rào cản giữa các ngành chỉnh nha, cấy implant và phục hình răng


TỔNG QUAN


BẮT ĐẦU QUY TRÌNH KỸ THUẬT SỐ

 

WOW cho phép bạn truy cập vào một thế giới ứng dụng vô hạn nhờ một bộ giải pháp phục vụ tuyệt vời trong điều trị của bạn và mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân của bạn.

 

Chào mừng bạn, trong kỹ thuật số 4.0, nha khoa 4.0

camera wow

Chỉnh nha


 

CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO NGÀNH CHỈNH NHA

 

Với tay cầm được đơn giản hóa, máy quét sẽ hướng dẫn bạn thực hành chỉnh nha. Từ dấu răng được lấy trong vài phút, bạn gửi một tệp kỹ thuật số trực tiếp đến trung tâm lập kế hoạch và sản xuất của chúng tôi để có bộ niềng răng trong suốt của Smilers®.

 

Cùng với các bác sĩ chỉnh nha của Smilers®, bạn xây dựng một kế hoạch điều trị để trả lại cho bệnh nhân sức mạnh của nụ cười.

Chỉnh nha trong suốt Smilers

Phục hình tháo lắp


 

BẮT ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG KỸ THUẬT SỐ

 

WOW đưa bạn đến một thế giới phục hình không giới hạn. Từ những dấu răng kỹ thuật số được lấy bằng WOW, bạn có thể tham gia vào cuộc cách mạng của phục hình tháo lắp được sản xuất tại Pháp: Circle. Chỉ với một vài bước đơn giản, hãy gửi những tệp .STL và .PLY của bạn tới giao diện Circle miễn phí của bạn, lựa chọn kế hoạch điều trị trực tuyến và đặt đơn hàng hàm phục hình cho cơ sở của bạn.

 

Trong vòng 5 ngày làm việc, hàm phục hình sẽ được chế tạo 100% tùy chỉnh, được sản xuất tại Pháp (74). Được thiết kế với công nghệ Circle – được phát triển độc quyền với CNRS (Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp) – hàm giả phù hợp hoàn hảo với miệng bệnh nhân của bạn, và hoàn thành ngay tại cuộc hẹn thứ hai. Hàm phục hình sau khi hoàn thành sẽ được vận chuyển từ Pháp đến khu vực của bạn.

phục hình tháo lắp

Cấy ghép Implant


 

TƯƠNG LAI CỦA IMPLANT TRONG TẦM TAY

 

WOW cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các giải pháp implant của Biotech Dental. Nhờ vào thân quét đặc biệt, bạn có thể nhập kỹ thuật số vào vị trí, độ nghiêng và chiều hướng của Implant so với các phần còn lại của bộ răng và mô mềm. Điều này cho phép các abutment và các răng giả được thiết kế tùy chỉnh để hoàn toàn phù hợp với hình thái của bệnh nhân của bạn.

Chỉnh nha trong suốt Smilers

 
 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THẾ GIỚI CỦA NHỮNG TRIỂN VỌNG MỚI

 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

 
 
  • Trợ giúp chẩn đoán & Giao tiếp
  • Mão răng và mão phục hình implant
  • Thẩm mỹ
  • Pháp lý y tế
  • Chỉnh nha
  • Phục hình tháo lắp
máy quét trong miệng

tài liệu


Tài liệu THƯƠNG MẠI

Brochure WOW®

Tải về brochure

 Bộ Khởi Đầu WOW

Tải về Flyer

Scan mate WOW

Tải về Flyer


 

TÌM HIỂU THÊM?

Truy cập vào website WOW để biết thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 Nhà sản xuất WOW: Condor SAS. Thiết bị y tế hạng I cho nha khoa kỹ thuật số. CE.
Nhà sản xuất Circle: Circle Additive Manufacturing. Thiết bị y tế tùy chỉnh Class IIa cho phục hình răng.
Nhà sản xuất Smilers®: Biotech Dental Smilers. Các thiết bị y tế tùy chỉnh Class IIa để căn chỉnh răng. Tất cả các thương hiệu thuộc trách nhiệm của các nhà sản xuất tương ứng của họ. Đọc hướng dẫn cẩn thận. Không hoàn trả bởi an sinh xã hội. hình ảnh chỉ dành cho mục đích đại diện. Biotech Dental – Một công ty của Pháp theo luật của Pháp với số vốn 24 866 417 € – Đăng ký thương mại Salon-de-Provence: 795 001 304 – SIRET: 795 001 304 00018 – Số VAT: FR 31 79 500 13 04.