Giới thiệu

Biotech Dental Vietnam

Với gần 35 năm kinh nghiệm, Biotech Dental hiện đang là một trong các Tập đoàn dẫn đầu tại thị trường Pháp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng với các giải pháp tiên tiến nhất.

Do đó, dưới sự thừa hưởng về công nghệ, Biotech Dental Vietnam hiện là một trong những đơn vị tiên phong, độc quyền phân phối và hỗ trợ kỹ thuật các dòng sản phẩm như:

– Implant: Implant Kontact (Tập đoàn Biotech Dental Pháp).
– Khay chỉnh nha trong suốt: Smilers (Pháp).
– Dòng sản phẩm nội nha: Endo-Express, Endo-Tango (Tập đoàn EDS-Mỹ).
– Kính phóng đại cá nhân: Orascoptic (Mỹ).
– Xương và Màng xương: Tập đoàn Biom’up (Pháp).
– Dụng cụ tháo mão, tháo chốt: Wamkey, Wam’X, Wam Tweezers (Tập đoàn Wam – Canada).
– Dụng cụ hẫu thuật dùng trong nha khoa: Innovative (Đức).
– Áo Blouse, phụ tá, phẫu thuật.

Tầm nhìn: Trong 10 năm tới, dưới sự biến động kinh tế, sự đổi mới về công nghệ, ngành nha khoa sẽ có nhiều thay đổi đột phá hơn so với 130 năm về trước. Những giải pháp kỹ thuật số mới khi kết hợp với phương pháp phẫu thuật như implant, sẽ thay đổi cách thức làm việc của ngành nha khoa nói chung và các bác sĩ, chuyên gia ngành nói riêng. Đồng thời cũng sẽ nâng cao mức độ phục vụ và sự hiểu biết của bệnh nhân. Là nhà sản xuất, chúng tôi chú trọng sản xuất những sản phẩm cao cấp, đề cao sức khỏe người dùng cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Sứ mệnh: Dẫn đầu sự đổi mới, đầu tư mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển để đạt chuẩn mực chất lượng cao nhất và cung cấp các giải pháp tiên tiến cho thực hành nha khoa thế hệ 2.0

Với đội ngũ nghiên cứu có năng lực chuyên môn cao, luôn không ngừng phát triển các công nghệ mới vào sản phẩm, cùng hệ thống nhà máy, quy mô sản xuất hiện đại, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm và phong cách hợp tác chuyên nghiệp trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Biotech Dental Vietnam mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, và đem lại lợi ích cho cộng đồng. Đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành Nha khoa Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

SẢN XUẤT TẠI PHÁP

Các sản phẩm được chú trọng đầu tư về công nghệ và sản xuất dưới dây chuyền tiên tiến nhất tại Pháp.

SỰ ĐỔI MỚI

Công nghệ độc quyền và tiến bộ nhất thế giới hội tự trong cùng một sản phẩm. Dưới trí tuệ con người, chúng tôi tạo ra sự đổi mới cho nền nha khoa tương lai.

CON NGƯỜI

Đặt nhu cầu của bệnh nhân và chuyên gia làm trọng tâm trong mục tiêu phát triển, chúng tôi thiết kế các giải pháp hiệu quả, đáp ứng mọi vấn đề về răng miệng và an toàn sức khỏe người dùng.

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp các giải pháp chất lượng, bền vững và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam. Gồm trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Hà Nội và Huế.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Nhân viên chuyên nghiệp, luôn theo dõi và kịp thời đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đây là ưu điểm của Biotech Dental Vietnam so với các thương hiệu khác.

Lịch sử hình thành

Biotech Dental
1987

Biotech Dental

Công ty được thành lập bởi Bác sĩ Poulmaire.

The Family Office Upperside
1993

The Family Office Upperside

Tiếp nhận Biotech International bởi Ông Phillip Veran và Bruno Thevenet.

Poly-Shape
2007

Poly-Shape

Thành lập Công ty In 3D.

Biotech Dental Vietnam
2015

Biotech Dental Vietnam

Thành lập chi nhánh ở Việt Nam.

page.about-us