Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Thông cáo này được áp dụng cho Website này, hay bất kỳ website hoặc trang chủ thương hiệu nào khác trên nền tảng hệ thống của bên thứ ba (ví dụ như YouTube hay Facebook) và cũng được áp dụng cho những ứng dụng được truy cập hay sử dụng thông qua những website hay nền tảng được vận hành bởi hoặc nhân danh Biotech Dental Vietnam. 


Bằng việc truy cập vào website Biotech Dental Vietnam, bạn ưng thuận để cookies hay công nghệ theo dõi của chúng tôi kích hoạt theo thông cáo này. Nếu bạn không đồng ý, bạn nên cài đặt chế độ xem phù hợp cho trình duyệt hoặc ngừng sử dụng website Biotech Dental Vietnam. Nếu bạn ngăn cookies của chúng tôi hoạt động, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng website Biotech Dental Vietnam. 


Khi sử dụng thiết bị di động để kết nối internet, bạn nên xem xét thông cáo về quyền riêng tư của từng ứng dụng cụ thể mà bạn đang dùng để hiểu thêm về những quy định trong việc thu thập dữ liệu của ứng dụng đó. 
 

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong các điều khoản mua bán, giao nhận hàng hóa, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua hàng và thanh toán, chúng tôi xin được thông báo chi tiết, minh bạch về Chính Sách Và Hình Thức Thanh Toán Tại Biotech Dental Vietnam như sau. 

2. Hình thức thanh toán khi nhận hàng (C.O.D)

- Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm: Họ và tên, điện thoại, emai, thành phố, quận/huyện, phường/xã, tên đường, địa chỉ cụ thể và ghi chú nếu có.  
- Khi nhận hàng, khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng. 

3. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

- Biotech Dental Vietnam có xuất hóa đơn đỏ VAT cho bất cứ đơn hàng nào của khách hàng.

4. Thông tin liên hệ  
Nếu Khách hàng có câu hỏi hoặc nhận xét bất kỳ về “Chính sách và hình thức thanh toán” này xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách:   

Địa chỉ trụ sở chính: 407/8 Sư Vạn Hạnh,Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện:
- Tại Hà Nội: Tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
- Tại Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng,Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
- Tại Cần Thơ: 40 Võ Văn Kiệt, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Tổng đài: 0917 96 0917

Email: cskh@nidp-biotechdental.com.vn

page