Chính sách giao nhận

Với độ phủ rộng lớn trên toàn quốc của Biotech Dental Vietnam, đáp ứng nhanh nhu cầu sử dụng của Khách hàng, Chúng tôi mang đến Chính sách vận chuyển & giao nhận hàng hóa này để thiết lập một quy chuẩn chung cho các đối tác, cũng như tạo điều kiện giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý mà không cần quá bận tâm đến thời gian cũng như công sức vận chuyển hàng hóa. 

1. Hình thức vận chuyển: 
Biotech Dental Vietnam sẽ trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay cho Khách hàng. 

2. Thời gian làm việc:
Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h đến 18h00 mỗi ngày, Thứ 7 từ 8h00 đến 12h00, Chủ Nhật nghỉ.

Trong một số trường hợp, thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do từ phía Công Ty Biotech Dental Vietnam, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. 

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu khách hàng muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa gửi hàng đi, vui lòng thông báo lại cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Biotech Dental Vietnam theo địa chỉ email: customers.care@nidp-biotechdental.com.vn hoặc số hotline: 0917 96 0917 để chúng tôi xem xét giải quyết. 

3. Chứng từ giao nhận: 
Tất cả các sản phẩm Công Ty TNHH NIDP Biotech Dental Vietnam phân phối đều có đầy đủ chứng từ như:  

1. Hóa đơn bán hàng 
2. Biên bản giao hàng 
3. Phiếu xuất kho 
4. Hóa đơn giá trị gia tăng  

Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có một trong các loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Công Ty TNHH NIDP Biotech Dental Vietnam, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Khách hàng trong việc Đổi trả hàng. 

Khi giao hàng cho khách, nhân viên chúng tôi sẽ gửi hóa đơn bán hàng viết tay hoặc hóa đơn điện tử cho khách. 
 

page