Chính sách bảo mật

Bản quyền website thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH NIDP Biotech Dental Vietnam (sau đây gọi là chúng tôi), là công ty chuyên phân phối và hỗ trợ kỹ thuật tất cả các dòng sản phẩm như: implant, nội nha, kính phóng đại cá nhân, xương và màng xương, các dụng cụ phẫu thuật dùng trong nha khoa.

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn quyền riêng tư của khách hàng và bảo đảm khách hàng tiếp tục tin vào Biotech Dental Vietnam trong việc cung cấp dữ liệu cá nhân của mình.  

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng này được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà Khách hàng cung cấp như thế nào trong hiện tại và trong tương lai; cũng như cách mà Chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho Chúng tôi.  

Khách hàng vui lòng đọc kĩ Chính sách bảo mật này một cách cẩn thận. Nếu có bất kì thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ cho Chúng tôi theo số Hotline: 0917 96 0917 hoặc gửi thắc mắc về cho Biotech Dental Vietnam trong phần “Liên hệ”. 

1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân: 

Các thông tin thu thập qua website Biotech Dental Vietnam sẽ được phục vụ với các mục đích sau: 
- Hỗ trợ kỹ thuật, phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi chung của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.  
- Khuyến khích khách hàng tham gia tích cực hơn vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ở đây có thể bao gồm việc sử dụng hoặc công bố các nội dung do người tiêu dùng tạo ra. 
- Cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của Khách hàng trên website 
- Điều chỉnh thông tin phù hợp với các nhu cầu của Khách hàng và đi đến những ý tưởng sản phẩm mới. 
- Cung cấp thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ của Biotech Dental Vietnam. 

2. Hình thức thu thập thông tin cá nhân: 
Biotech Dental Vietnam có quyền thu thập dữ liệu cá nhân về Khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm thông qua: 

- Tương tác trực tuyến và điện tử như Website Biotech Dental Vietnam, các ứng dụng di động, các chương trình SMS, và các đơn vị thứ ba như Facebook,... 

- Tương tác ngoại tuyến bao gồm các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, thẻ đăng ký dạng bản in trên giấy, các nguồn dữ liệu đầu vào của các cuộc thi và thông tin liên lạc thông qua các cuộc gọi điện thoại của dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Biotech Dental Vietnam.

- Tương tác của Khách hàng với các nội dung được định hướng trực tuyến (chẳng hạn như quảng cáo) mà Biotech Dental Vietnam, hoặc các nhà cung cấp dịch vụ nhân danh chúng tôi, cung cấp cho Khách hàng thông qua Website hoặc ứng dụng của bên thứ ba. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin: 
Chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo mật dữ liệu cá nhân của Khách hàng trong một thời gian hợp lý tính từ lần tương tác cuối cùng của khách hàng với chúng tôi. Khi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập không còn cần thiết nữa, chúng tôi sẽ hủy hoặc xóa dữ liệu một cách an toàn. 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:
Biotech Dental Vietnam không chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng với bên thứ ba bất kỳ, có dự định sử dụng dữ liệu đó cho mục đích tiếp thị trực tiếp, trừ khi Khách hàng đã đưa ra đồng ý cụ thể liên quan đến việc đó. 

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu của khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và các nhà thầu của Biotech Dental Vietnam có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết.  

Biotech Dental Vietnam cũng tuân theo các tiêu chuẩn được chấp nhận phổ biến của ngành về việc này. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin 

Công ty TNHH NIDP Biotech Dental Vietnam  

Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 407/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Tổng đài: 0917 96 0917
Email: customers.care@nidp-biotechdental.com.vn

6. Phương thức để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình 
Bất cứ thời điểm nào Khách hàng cũng có thể truy cập website để đăng nhập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân đã đăng ký. 

Trong trường hợp Khách hàng không muốn tiếp tục hợp tác, bỏ yêu cầu truy cập hoặc thay đổi thông tin đã cung cấp hoặc các yêu cầu khác liên quan đến thông tin cá nhân, Khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo: 

Tổng đài: 0917 96 0917
Email tiếp nhận thông tin: customers.care@nidp-biotechdental.com.vn

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân theo quy định pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ ẩn danh hóa dữ liệu cá nhân của Khách hàng ngay khi phát hiện khả năng xảy ra các vấn đề sau: 

Mục Đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập không còn là Mục Đích ban đầu; 

Việc lưu giữ là không còn cần thiết cho bất kỳ Mục Đích pháp lý, kinh doanh. 

Nếu Khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Biotech Dental Vietnam, chúng tôi có thể tiếp tục lưu trữ, sử dụng dữ liệu cá nhân của Khách hàng phù hợp với các nội dung của Chính Sách này. 

Tùy thuộc vào luật áp dụng, Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của Khách hàng một cách an toàn mà không cần báo trước cho Khách hàng. 

8. Thay đổi về chính sách 
Chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi theo thời gian hoặc tình hình thực tế. Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật thông tin cá nhân bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước. Quy định này không phải là một hợp đồng có hiệu lực pháp lý. Nhưng, Biotech Dental Vietnam cam kết tuân theo quy định này để bảo vệ tất cả dữ liệu thông tin của khách hàng. 

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại
Trong quá trình truy cập Website, nếu khách hàng cảm thấy lo lắng hay hoài nghi bất cứ điều gì về việc mình bị đánh cắp thông tin cá nhân không mong muốn, hay việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, vượt phạm vi đã thông báo, khách hàng hoàn toàn có thể gửi khiếu nại về cho Bộ phân Chăm sóc khách hàng của Biotech Dental Vietnam theo địa chỉ email customers.care@nidp-biotechdental.com.vn hoặc tổng đài 0917 96 0917

- Lưu ý: Trước khi được phép truy cập vào bất kì thông tin cá nhân nào của khách hàng, chúng tôi đều gửi yêu cầu, thông báo trực tiếp ngay trên giao diện website và chờ đợi sự chấp thuận của khách hàng. Nếu khách hàng chọn đồng ý, khi đó chúng tôi mới thực sự được phép truy cập thông tin của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ tuyệt đối không tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng. 

page